Game vô địch bắn cung

Cùng chơi game vô địch bắn cung để tham gia vào các giải đấu bắn cung trên toàn thế giới. Bắn cung là 1 bộ môn thể thao rất nghệ thuật, nó không quá bạo lực như bắn súng, cũng không quá nhẹ nhàng, nhưng nó lại là sự kết tinh của nghệ thuật, thể thao và 1 chút hoang dã! Trong game vô địch bắn cung, nếu bạn vượt qua được 15 vòng loại thì bạn sẽ được tham gia vào chung kết bắn cung toàn Châu Âu. Trước hết bạn phải tham gia vào vòng loại khu vực, có 3 khu vực cho bạn lựa chọn: giải đấu Trung Châu Âu, giải đấu Grand Pix Địa Trung Hải và giải đấu bờ biển Baltic.
Với mỗi vòng chơi, bạn sẽ được cung cấp địa địa điểm diễn ra trận đấu, giờ đấu và tốc độ gió lúc đó. Lý do phải cập nhật về tốc độ gió là vì tốc độ gió có ảnh hưởng rất lớn đến đường bay của mũi tên. Mũi tên nhẹ nên dễ bị gió tạt đi, và lệch hướng. Rất khó để căn chính xác vị trí mũi tên bay thẳng vào hồng tâm.
Cách chơi game bắn súng: bạn dùng chuột xác định vị trí bắn trên hồng tâm bằng cách di chuyển chuột trong vòng tròn màu đỏ phía góc phải màn hình. Sau đó nhấp chuột để bắn. Nhớ là chú ý canh hướng gió nữa nhé!

Comment Facebook