Game táo quân quăng heo

Game táo quân quăng heo là một game có thể khiến cho bạn giải tỏa được những căng thẳng mà bạn gặp phải hằng ngày, sau khi bạn chơi game bạn sẽ thấy vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều đấy.
Bạn sẽ gặp phải một anh chàng táo quân lơ đễnh khi chơi game đấy, nhiệm vụ của táo quân hằng năm chính là cưỡi cá chép lên trời để báo cáo công việc của cả năm và cuối mỗi năm cho ngọc hoàng, nhưng do quá mải chơi nên anh chàng đã quên khuấy luôn nhiệm vụ phải làm của mình, đến khi nhớ ra thì anh chàng đã không thể nào kiếm ra được con cá chép để cưỡi lên thiên đình, mà báo cáo bắt buộc phải nộp nên anh chàng đã đưa ra được một ý tưởng cực kỳ thú vị, đó chính là nhờ đến sự giúp đỡ của chú heo, bạn hãy giúp anh chàng táo quân này thực hiện được nhiệm vụ mà mình đang phải gánh vác nhé.
Bạn cần phải sử dụng chuột để thiết lập hướng bay và sức mạnh để anh chàng táo quân có thể ném chú heo với sức mạnh kinh hồn bay lên tận thiên đình, chuyển báo cáo của ông táo cho ngọc hoàng. Với mỗi lần ném càng cao và xa thì số điểm bạn nhận được càng cao, bạn có thể giúp cho chú heo bay xa hơn nữa bằng cách click chuột vào người chú heo khi chú đang bay.

Tags:

Comment Facebook