Game y tá tận tâm

Game y tá tận tâm hay còn có tên là bé đi nhà trẻ 2, là một dạng game dành cho những bạn gái yêu trẻ nhỏ và có đức tính ân cần, nhẫn nại. Tham gia game bạn sẽ vào vai một cô bảo mẫu nhà trẻ, có trách nhiệm nhận các bé từ tay cha mẹ và chăm sóc các bé đến khi cha mẹ đón về.
Trẻ con thì chẳng biết nói, chúng chỉ biết cười và khóc, khi hài lòng thì cười, khi cần đòi hỏi điều gì đó thì khóc. Là một y tá tận tâm, bạn hãy chú ý đến sắc mặt các bé, khi bé hơi khó chịu 1 chút thôi, thì hãy xem bé đang cần gì và thực hiện ngay. Trẻ sơ sinh thường cần tắm rửa, thay tã, bú sữa và tiêm chủng. Nhưng mỗi bé sẽ có 1 hoặc 1 vài yêu cầu khác nhau, nếu bạn làm đúng thì sẽ được cộng 5 điểm, làm sai thì bị trừ những 25 điểm!
Khi bạn đã giúp bé trở nên sạch sẽ, vui vẻ, các bé sẽ tươi tắn và cha mẹ đón về sẽ gửi bạn tiền thù lao của ngày hôm đó. Hãy nhận và trả các bé đúng nơi đúng lúc. Bất cứ khi nào bạn chậm trễ nhiệm vụ, khiến bé khóc đỏ mặt tía tai, bạn cũng sẽ bị trừ đi 25 điểm. Làm bảo mẫu thật khó, nhưng cũng thật vui, bởi ai chẳng muốn được ngắm nhìn nụ cười trên khuôn mặt những thiên thần nhỏ.
Cách chơi: dùng chuột để tương tác với các bé trong game.

Tags:

Comment Facebook