Game xúc xích rán

Game xúc xích rán cho bạn cơ hội để trổ tài làm trứng ốp la và xúc xích cực nhanh! Chỉ có 30s và bạn phải rán đủ chỉ tiêu nếu không sẽ thua cuộc. Nhìn những đĩa bày trứng ốp la và xúc xích rán vàng giòn thơm ngon, thật hấp dẫn phải không? Nhưng để làm được thì không hề dễ đâu nhé, đặc biệt là để rán cho chín tới, không được sống cũng không được cháy khét.
Mẹo: bạn hãy để những miếng trứng hoặc xúc xích đủ lâu trong vài giây rồi hẵng lật, đừng lật liên tục vì sợ cháy, thao tác này sẽ khiến trứng và xúc xích không có thời gian tiếp xúc với dầu, lâu chín và tốn thời gian nữa. Nhưng chú ý lật kịp thời kẻo cháy khét nhé!
Cách chơi: cực kì đơn giản, sử dụng chuột để kéo xúc xích hoặc trứng vào trong chảo dầu đang sôi, rồi dùng chuột để lật mặt cho đều.
Những vòng sau sẽ rất khó vì càng lúc càng có nhiều trứng và xúc xích hơn, mà diện tích chảo lại không thay đổi! Bạn phải tập trung và canh thời gian lật chúng để không bị cháy khét nhé. Nếu hơi cháy sẽ bị trừ 1/2 số điểm, cháy đen thì sẽ trừ toàn bộ số điểm. Chúc các bạn luyện tập được 1 kỹ năng rán điêu luyện nhé!

Comment Facebook