Game xinh lung linh ngày cưới

Ngày cưới là một ngày rất trọng đại của mỗi một người, đó chính là ngày duy nhất trong cuộc đời mà bạn có thể được mặc áo cưới, bước lên xe hoa về nhà chồng. Bạn hãy chơi game xinh lung linh ngày cưới để có thể học được cách khiến cho một cô dâu trở nên xinh đẹp như thế nào trong một ngày như thế này nhé.
Những bộ váy cưới lung linh và vô cùng xinh đẹp đang hiện ra trước mắt bạn khiến cho bạn mê mẩn, nhưng bạn hãy lựa chọn ra một trang phục đẹp nhất và phù hợp với cô dâu nhất để tôn được những ưu điểm và che đi những khuyết điểm khiến cho cô dâu trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều lần. Trang điểm, lựa chọn trang phục và những phụ kiện phù hợp và thống nhất trong một tổng thể, có chủ đề nhất định sẽ khiến cho cô dâu của chúng ta sẽ trở nên lộng lẫy và hấp dẫ hơn nhiều.
Tất cả mọi thao tác bạn đều có thể sử dụng con chuột, khi bạn lựa chọn những món đồ nào thì dùng chuột kéo món đồ ấy đặt lên người cô dâu, nếu bạn còn cảm thấy chưa vừa ý với món đồ đó thì bạn có thể kéo món đồ khác vào thay thế.

Tags:

Comment Facebook