Game xạ thủ Mario

Anh chàng Mario sau khi giải cứu công chúa thành công và trở về lâu đài thì có rất nhiều những tên xấu xa khác muốn tấn công lâu đài và cướp công chúa đi, hãy tham gia game xạ thủ Mario để bảo vệ cho lâu đài cùng công chúa được an toàn nhé.
Anh chàng sẽ phòng thủ cùng với khẩu súng của mình, giúp anh ấy hạ được những tên xấu xa đang tấn công lâu đài bằng con chuột của bạn, di chuyển con chuột để điều khiển hướng bắn, sau khi đã xác nhận được mục tiêu thì click chuột để tấn công và tiêu diệt chúng, đừng để chúng đến gần tòa lâu đài của anh ấy đang canh giữ.
Công chúa không chỉ xinh đẹp mà nàng còn rất là tài giỏi, chính vì thế cho nên rất nhiều người muốn có được nàng, những tên địch đến ngày một đông hơn khiến cho nhiệm vụ bảo vệ công chúa của bạn cũng trở nên khó khăn rất nhiều, nhưng vì tình yêu anh dành cho nàng thì anh sẽ cố gắng đến giây phút cuối cùng.
Anh được trang bị rất nhiều vũ khí để chiến đấu cùng chúng, để có thể lựa chọn vũ khí trong những tình huống thích hợp thì anh có thể nhấn các phím 1, 2, 3.

Tags:

Comment Facebook