Game vương quốc rồng

Vào chơi game vương quốc rồng, bạn sẽ có một cuộc trải nghiệm đáng nhớ khi bị lạc trong một mê cung. Những thử thách đầy thú vị, li kì đang chờ đón bạn, hãy nhanh tay vào chơi game để chinh phục nhé!
Chốn mê cung mà bạn đang đứng chính là vương quốc của rồng. Bạn sẽ phải rất bất ngờ vì những chú rồng đã xây dựng được một vương quốc vô cùng đặc biệt mà ở thế giới loài người không hề có. Những vòng xoáy lửa được rồng phun lên để trừ ta mà xuất hiện rất nhiều trong vương quốc. Nếu vô tình chạm vào nó thì toàn thân của bạn sẽ bị thiêu trụi luôn đấy! Vì thế mà bạn cần phải tránh xa những vòng xoáy lửa này.
Vì biết sự có mặt của bạn tại vương quốc, các chú rồng đã sử dụng phép thuật để tạo ra rất nhiều đồng tiền vàng trên đường đi. Đây chính là phần quà mà họ muốn dành tặng cho những vị khách quý như bạn đấy! Hãy cố gắng đừng bỏ sót đồng tiền nào trên đường trở về nhà đấy nhé!
Ngoài ra, vì lo lắng cho sự lâm nguy của bạn, sợ bạn không may bị va trúng những vòng xoáy lửa, các chú rồng đã bày sẵn rất nhiều vật phẩm có giá trị để giúp bạn vượt qua nó. Để có thể lấy được chúng, bạn hãy di chuyển con chuột tới vị trí cần tới. Đây cũng là thao tác để giúp bạn né tránh chướng ngại vật, thu gom tiền trên đường đi.

Tags:

Comment Facebook