Game vào bếp nấu ăn cùng Minnie

Game vào bếp nấu ăn cùng Minnie là một game nấu ăn với những nhân vật hoạt hình quen thuộc. Hôm nay là sinh nhật chuột Minnie-bạn gái của Mickey. Cô ấy đã mời cả nhóm bạn thân thiết của mình đến dự, bao gồm: vịt Donald, nàng vịt Daisy, chó Goofy, chó Pluto. Vì đã mời bạn bè đến đông đủ nên Minnie quyết định phải làm những món ăn thật ngon để đãi các bạn! Hãy giúp chuột Minnie làm các món ăn thật khéo nhé.
Vòng đầu tiên bạn phải đạt đủ 60 điểm mới được chơi vòng tiếp theo. Nhưng đây là 1 vòng khá khó vì đòi hỏi bạn phải có ý thức về trộn màu sắc, ví dụ đỏ với vàng ra da cam. Nhóm bạn thân sẽ là giám khảo chấm điểm.
Những vòng sau, bạn sẽ phải trộn thức ăn theo như hình hoặc trộn 2 thứ nguyên liệu lại với nhau, vì vậy bạn phải có trí nhớ tốt và thao tác nhanh nhẹn.
Cách chơi: sử dụng chuột để chọn các nguyên liệu và kéo nó vào tô. Các nguyên liệu sẽ tự động hòa vào nhau. Nếu bạn làm sai thì sẽ bị trừ điểm. Và nếu không đủ số điểm quy định thì sẽ không được qua vòng. Cùng giúp Minnie có 1 buổi sinh nhật thật vui với các món ăn thật ngon nhé!

Comment Facebook