Game tử chiến Zombie

Một trận chiến chống lại lũ quái vật Zombie đang diễn ra tại một góc phố sầm uất. Hãy vào chơi game tử chiến Zombie để được tiêu diệt hết lũ quỷ tha ma bắt này đi nhé các bạn! Không thể để yên cho chúng ngang nhiên thích làm gì thì làm, muốn giết ai thì giết được.
Càng ngày, lũ Zombie kéo đến lại càng đông. Hãy bình tĩnh, nhiệm vụ của bạn lúc này là tập trung chĩa súng vào bọn chúng, bóp cò tiêu diệt tận gốc từng tên một. Trong quá trình hành động, ngoài những tên quái vật đó ra, thỉnh thoảng bạn lại thấy xuất hiện những vật phẩm lạ như: trái tim, ngôi sao, ngọn lửa, đạn. Đây chính là những phần thưởng rất có giá trị mà hệ thống đã đưa ra cho bạn đấy, hãy bắn vào chúng đề được phục hồi toàn bộ sinh lực, khiến cho Zombie trong màn hình nổ tung, tăng cường sức mạnh cho súng lớn nhất trong một vòng…
Cách chơi: Di chuyển chuột về các hướng để ngắm bắn, nhấn chuột trái để thực hiện thao tác bắn. Khi hết đạn, hệ thống sẽ tự động thay cho bạn, nhưng nếu bạn muốn tự mình thay thì hãy nhấn phím SPACE.

Comment Facebook