Game trực thăng chiến đấu

Chiến đấu trên một chiếc trực thăng là một việc rất khó khăn nhưng cũng đầy tính phiêu lưu thử thách. Game trực thăng chiến đấu đặt ra tình huống: bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ thù từ trên máy bay trực thăng Cá Mập trắng, kẻ thù đó là những chiếc xe chạy dưới đất với súng bắn tầm xa, những chiếc xe tăng bọc thép, những pháo đài với những khẩu súng pháo… Chúng sẽ không ngừng nã đạn về phía máy bay, vì thế bạn cần điều khiển trực thăng bay một cách linh hoạt để né những đường đạn đó.
Trên đường bay bạn sẽ thấy những vật phẩm ăn được, nhớ lấy chúng để tăng thêm sức mạnh. Trúng quá nhiều đạn của kẻ thù máy bay sẽ bị rơi và phát nổ.
Mỗi vòng sẽ đặt ra quy định bạn phải tiêu diệt bao nhiêu kẻ thù, phá hủy bao nhiêu công trình, và chỉ ra cho bạn bao nhiêu kẻ thù đã trốn thoát. Khi hết vòng mà vẫn không tiêu diệt được bất cứ kẻ địch nào bạn cũng sẽ thua cuộc.
Cách chơi : sử dụng chuột trái để bắn, di chuyển chuột để di chuyển trực thăng. Khi khẩn cấp (nhiều kẻ địch tấn công cùng lúc), hãy nhấn SPACE để bắn ra tên lửa.

Comment Facebook