Game trang điểm ngày 8/3

Ngày mồng 8/3 là ngày mà phụ nữ vùng lên, vào ngày này thì phụ nữ được đưa lên hàng đầu, được thể hiện quyền uy của mình. Và chắc chắn những cặp đôi sẽ không bỏ qua ngày này để hẹn hò, thể hiện tình yêu của mình được. Cô gái trong game trang điểm ngày 8/3 cũng có một cuộc hẹn với người bạn trai của mình vào tối ngày quốc tế phụ nữ, vì đó là một ngày đặc biệt nên cô hơi lo lắng và cô muốn mình trở nên thật xinh đẹp vào ngày đó, hãy giúp cho cô ấy trở nên thật xinh đẹp để khiến cho chàng trai, người mà cô ấy đang hẹn hò cũng phải trầm trồ ngạc nhiên nhé!
Bạn phải sử dụng con chuột để bắt đầu sử dụng những dụng cụ trang điểm để trang điểm cho cô ấy, bạn có thể lựa chọn được các kiểu trang điểm khác nhau, sử dụng tông màu chủ đạo mà bạn muốn, chỉ cần bạn click chuột là được, nếu bạn muốn thay đổi thì bạn click vào cái khác thì lựa chọn của bạn sẽ lập tức được thay thế.
Tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của một bộ trang phục cùng những phụ kiện đi kèm thật hoàn hảo được, giúp cô ấy lựa chọn nào.

Tags:

Comment Facebook