Game trang điểm nàng tiên cá

Hãy giúp cho nàng tiên cá trong game trang điểm nàng tiên cá để giúp cho cô nàng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt người mà nàng đem lòng yêu thương nhé, vì nàng đã ở dưới biển từ bé đến lớn nên khi được lên trên trần gian nàng không biết phải làm như thế nào để có thể phù hợp với người dân ở đây, hãy giúp nàng trang điểm và lựa chọn những trang phục thích hợp nhất, có như vậy nàng mới có đủ tự tin đi gặp hoàng tử, người mà nàng có thể làm tất cả mọi việc vì anh ấy, kể cả hy sinh mạng sống của mình.
Nàng tiên cá vô cùng xinh đẹp và tốt bụng nhưng chuyện tình yêu của nàng thì lại rất buồn và bi thảm, nàng đã cứu một người con trai khi họ đang gặp nạn và đem lòng yêu người đó, nhưng anh chàng lại cứ nghĩ đó là cô gái nước láng giềng nên anh ta đã cầu hôn cô ấy. Để có thể đến được với hoàng tử nàng đã đến gặp bà phù thủy và đánh đổi giọng hát của mình để lấy đôi chân nhưng hỡi ôi, hoàng tử có nhận ra nàng đâu cuối cùng để hoàng tử được sống thì nàng đã ra đi mãi mãi.
Nhưng trước khi lên bờ để gặp hoàng tử thì nàng cần phải thật xinh đẹp để gây ấn tượng thật mạnh với chàng, hãy giúp nàng lựa chọn nhé.

Tags:

Comment Facebook