Game Tinkle Bell: truy tìm ẩn số

Game Tinkle Bell: truy tìm ẩn số là một trò chơi thách thức đôi mắt bạn! Bạn phải thật tinh mắt và có khả năng quan sát từ toàn cục đến chi tiết thì mới có thể chiến thắng game này. Thời gian 5 phút dành cho mỗi vòng chơi là không quá ngắn, nhưng có những con số ẩn nấp quá kỹ đến nỗi dù thời gian có dư dả đến mức nào bạn vẫn không đủ kiên nhẫn để tìm ra nó.
Các con số thường ẩn nấp bằng cách ẩn thân vào vật hoặc chi tiết có hình dạng gần giống nó, hoặc hóa mình trở nên đồng màu với cảnh vật nền đến nỗi nhìn mãi cũng không ra… Chúng chơi trò “trốn tìm” thật thông minh phải không nào? Các con số thông minh nhưng bạn thì tinh mắt! Bạn nhất định sẽ không chịu thua chúng chứ?
Các bức tranh lấy chủ đề về nàng tiên Tinkle Bell nhí nhảnh, tài năng cùng các chị em tiên xinh đẹp sẽ giúp trò chơi này hấp dẫn hơn, vui mắt hơn nhưng cũng…khó tìm hơn! Bởi nó khiến bạn như bị lạc vào ma trận của các nàng tiên vậy, mải mê ngắm các nàng quá mà…quên mất nhiệm vụ truy tìm ẩn số!
Cách chơi: dùng chuột điều khiển chiếc kính lup và nhấn chuột trái khi phát hiện. Mỗi lần nhấn sai bạn bị mất 100 điểm lận đấy!

Tags:

Comment Facebook