Game tiệm bánh ngọt Cutis

Công việc phục vụ không phải là dễ đâu các bạn ạ! Nếu bạn muốn hóa thân mình thành một cô nàng với vai trò là người phục vụ thì hãy đến với game tiệm bánh ngọt của Cutis để giúp cô nàng Cutis của chúng ta làm việc nhé! “Khách hàng là thượng đế” cho nên công việc của bạn cũng vất vả, và nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của bạn là cố gắng không làm phật lòng khách hàng.
Tiệm bánh rất ngon nên có rất nhiều người muốn vào đây để thưởng thức. Nếu như bạn không phục vụ thì khách hàng sẽ giận và bỏ đi, có khi là không bao giờ quay lại luôn đấy! Do vậy nên vai trò của bạn lúc này rất quan trong để có thể lấy được lòng khách hàng.

Bạn sử dụng con chuột của mình để sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho khách. Sau khi khách đã ngồi vào bàn, bạn đừng tưởng rằng đã hoàn thành xong nhiệm vụ mà phải sử dụng chuột để lấy bánh phục vụ cho khách nữa. Khách sẽ vào rất nhiều nên bạn cố gắng lên nha. Vất vả nhưng “lao động là vinh quang” phải không các bạn? Nhớ nhìn vào góc trên của màn hình để theo dõi thời gian nữa nha các bạn!

Comment Facebook