Game thủy chiến

Game thủy chiến là một trò chơi được thiết kế và xây dựng theo mô-tuyp tháp phòng thủ thường thấy ở game chiến thuật. Điểm mới của trò chơi này chính là việc tấn công và phòng thủ không còn tập trung diễn ra trên đất liền, mà là dưới biển. Bạn là cư dân sinh sống tại 1 thành phố biển. Và thành phố biển xinh đẹp nên thơ của bạn đang bị quân địch điều những tàu quân sự tiến vào xâm lăng, đánh phá. Bạn hãy cùng đồng đội của mình thiết lập “bát quái trận đồ” khiến cho bất cứ chiếc tàu chiến nào của kẻ địch cũng không còn manh giáp khi đi qua chiến tuyến phòng thủ.
Tuyến phòng thủ của bạn nên bố trí dày đặc tập trung thì sẽ đảm bảo được sức chiến đấu so với bố trí rộng nhưng tản mát. Bởi tàu địch sẽ di chuyển rất nhanh, yếu tố chiến lược đảm bảo tiêu diệt được chúng chính là khiến chúng hao tổn sinh lực nhanh nhất và trong thời gian ngắn nhất!
Cách chơi: Sử dụng chuột để chọn và bố trí các pháo đài trên đất liền sao cho tầm ảnh hướng của chúng bao trùm mặt nước, con đường hành quân duy nhất của kẻ địch.

Tags:

Comment Facebook