Game thử thách trên hoang mạc

Có rất nhiều đông tiền vàng được rải ra rất là nhiều trên hoang mạc. Bạn có muốn chiếm lĩnh được số tiền này không? Nếu có thì đừng chần chừ gì nữa nhé! Hãy nhanh tay vào chơi game thử thách trên hoang mạc để giấc mơ tỉ phú được trở thành sự thật nào!
Trong chuyến hành trình này, bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe ô tô. Nhiệm vụ của bạn là lái xe tiến lại gần những đồng tiền đang hiện ra trước mặt. Đây là cơ hội ngàn năm có một đấy, vì vậy mà bạn hãy tranh thủ mọi thời gian để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.
Không chỉ những đồng tiền, có cả rất nhiều vật phẩm có giá trị và cả những chướng ngại vật nguy hiểm xuất hiện trên sa mạc mà bạn đang đứng nữa đấy! Hãy tránh xa những chướng ngại vật nhé, chúng sẽ làm cho xe của bạn đi chậm lại và còn làm bạn bị trừ rât nhiều tiền vừa kiếm được nữa đấy!
Còn khi lấy được những vật phẩm có giá trị, bạn sẽ được hệ thống tặng cho nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nào là phục hồi lại cho chiếc xe đã bị hỏng của bạn, rồi cộng cho bạn rất nhiều tiền thưởng nữa.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên trái, phải hoặc phím A, D để điều khiển chiếc xe ô tô rẽ sang các hướng; Nhấn phím SPACE khi bạn cần tăng tốc.

Tags:

Comment Facebook