Game thỏ ngọc leo trăng

Hãy chơi game thỏ ngọc leo trăng sử dụng con chuột và giúp cho chú thỏ ngọc có thể leo lên thật cao, đến tận được cung trăng trở về ngôi nhà của chú với chị Hằng đang tìm kiếm chú khắp mọi nơi.
Chú thỏ ngọc trong trò chơi là một chú thỏ rất là ham chơi, chú là con vật yêu quý của chị Hằng, chị rất yêu thương và cưng chiều nó chính vì thế nó thường xuyên làm những gì nó muốn, nó bỗng nhiên bỏ xuống dưới trần gian để chơi khiến cho chị Hằng ở trên cung trăng lo lắng không biết chú đi đâu. Còn chú thỏ ngọc thì sau khi xuống trần gian thì không có cách nào có thể trở lên lại, vì chú không biết bay như chị Hằng, chú rất lo sợ và hối hận khi không nghe lời, chú thật là tội nghiệp đúng không, chú đã biết lỗi của chú rồi nên bạn hãy giúp chú trở về nhé.
Chú thỏ ngọc không thể bay nên bạn hãy giúp chú leo lên cung trăng bằng những đám mây trắng, giúp chú nhảy lên từng bậc của đám mây và lên cao. Nhưng những bước nhảy của chú phải thật chắc chắn và chính xác, nếu không chú sẽ bị rơi xuống trở lại ngay.

Tags:

Comment Facebook