Game thổ dân leo tường

Game thổ dân leo tường là một game hành động mới lạ với cách thiết kế game và ý tưởng game hoàn toàn khác biệt. Anh chàng thổ dân vô tình bị rơi xuống một chiếc bẫy mà con người đặt để bẫy thú, và chỉ có cách nhảy chéo qua lại liên tục giữa hai gờ tường thì anh mới có thể thoát khỏi vực sâu u tối này.
Thế nhưng, nói thì dễ nhưng làm thì khó. Đường thoát ra chẳng hề giản đơn suôn sẻ mà tràn ngập khó khăn, hiểm nguy. Vốn là một cái hố bẫy thú, con người cố ý thiết kế các bàn chông nhọn, các hệ thống bẫy để con thú muốn tìm cách thoát ra cũng không được. Do đó anh chàng thổ dân phải tìm cách vừa nhảy tránh những cái bẫy chết người đó, vừa phải thu gom những vật phẩm dọc đường giúp anh đủ sức khỏe để thoát khỏi vực.
Những vật phẩm ăn được có thể là vòng tròn bảo vệ anh khỏi bị thương trong một thời gian ngắn, dấu chân giúp anh bước đi vững vàng hoặc những ngôi sao, những bông hoa giúp tăng sinh lực. Chúng là thứ trợ giúp đắc lực để vượt qua khó khăn nghìn trùng này! Tuy nhiên cũng có những chỗ vật phẩm nằm lẫn với bẫy, những chỗ bẫy nối tiếp bẫy. Hãy cẩn thận kẻo mất mạng đấy!
Cách chơi: dùng chuột để chơi game.

Tags:

Comment Facebook