Game thế vận hội mùa đông

Game thế vận hội mùa đông là một trò chơi mô phỏng lại cuộc thi thể thao tổng hợp được tổ chức vào mùa đông. Cuộc thi này bao gồm các môn thi: trượt tuyết, bắn súng, nhảy cầu và lăn đá. Đây là các môn thể thao được thiết kế riêng và phù hợp với mùa đông, tận dụng tuyết để tạo nên nhiều môn thi đấu hấp dẫn.
Khác với những cuộc thi khác, mỗi vận động viên đến dự thế vận hội mùa đông đều phải tham gia tất cả 4 môn thi, do đó nếu họ không biết giữ sức ở những môn thi đầu thì những môn thi sau sẽ không đủ sức khỏe để thi đấu.
Bắt đầu với môn trượt tuyết xuyên quốc gia, bạn sẽ được nếm trải hương vị thể thao mùa đông và thực sự thích thú với nó. Trượt tuyết không khó nhưng tốn khá nhiều sức, và nó ảnh hưởng nhiều đến khả năng bắn súng của bạn. Bởi khi quá mệt, tay run khiến cầm súng không vững nữa.
2 môn tiếp theo là nhảy cầu và lăn đá. Nhảy cầu là môn mạo hiểm và đòi hỏi kỹ thuật cao, còn lăn đá thì tuy tốc độ chậm nhưng độ khó cao. Bạn hãy thử tham gia và chinh phục các môn thể thao trong cái tuyết giá lạnh của thế vận hội mùa đông nhé!
Cách chơi: dùng chuột thực hiện theo hướng dẫn của từng môn thi.

Tags:

Comment Facebook