GAME THỂ THAO ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN ANDROID

Cùng sbobet điểm qua những game thể thao cực hấp dẫn trên nền tảng di động mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

New Star Soccer (Free)

Thay vì quản lí cả một đội bóng, người chơi New Star Soccer sẽ nhập vai vào một cầu thủ 16 tuổi mới vào nghề. Bạn sẽ dẫn dắt nhân vật trưởng thành trong giới bóng đá chuyên nghiệp, đưa ra những quyết định quan trọng trong và ngoài sân cỏ. Khi thi đấu sẽ có minigame sút bóng, chuyền bóng hoặc chặn chuyền, kết quả của chúng ảnh hưởng khá lớn đến quan hệ của người chơi với huấn luyện viên, đồng đội, người hâm mộ. Ở đời thường, bạn vừa phải theo sát lịch tập luyện, tránh cánh nhà báo và paparazzi, làm quen với những chính sách quản lí của đội, vừa phải tìm thời gian nghỉ ngơi và giữ sức cho trận tới. New Star Soccer là sự kết hợp tuyệt vời giữa game di động giải trí và thể loại nhập vai thể thao.

WGT World Golf Tour

Game di động World Golf Tour mang lại trải nghiệm chơi golf miễn phí tuyệt đỉnh, nổi bật khi tái tạo được một cách chân thật những sân golf lâu đời nổi tiếng. Tham gia trò chơi, người chơi có nhiều lựa chọn: chơi một game đủ 18 đường hoặc nhanh hơn với 9 đường gần lỗ nhất, hoặc tập đưa bóng vào lỗ; một hoặc nhiều người chơi. Vì game miễn phí nên quảng cáo và việc những vật dụng cao cấp đến từ các hãng nổi tiếng như Callaway, TaylorMade phải mua bằng tiền thật là điều không thể tránh khỏi.

King of the Course Golf

King of the Course Golf của Electronic Arts không theo thể loại mô phỏng mà hướng tới mục tiêu trở thành một arcade game với đa dạng kiểu chơi dành cho đấu gậy thông thường hoặc luyện tập trick shot (đánh bóng chính xác,…) hoặc đưa bóng qua vùng nước. Dù các thử thách nhanh thường dùng sân ảo, người chơi cũng có thể thử các sân đấu nổi tiếng thế giới thực như TPC Sawgrass, Pinehurst No.2 và Banff Springs.

Super Stickman Golf 2

Theo nhận định của M88, đây là một tựa game khác biệt hoàn toàn và cuốn hút nhiều người chơi nhất. Không thuộc thể loại mô phỏng, Super Stickman Golf 2 khá đặc biệt: puzzle game, không gian hai chiều, sử dụng các nút điều khiển có sẵn trên màn hình. Với 20 sân đấu, hơn 180 lỗ, đa dạng các loại vật cản và địa hình như nam châm, vật thể động, địa hình dính,… Super Stickman Golf không hề dễ chơi. Game có 53 thành tựu, nhiều mũ và hình đại diện nhân vật cho người chơi mở khóa cùng chế độ chơi nhiều người online. Phần sau, Super Stickman Golf 3, dự kiến sẽ ra mắt ngày 7/7 năm nay.

Table Tennis Touch

Table Tennis Touch – tựa game di động nhịp độ nhanh, điều khiển bằng cử chỉ và cực kì dễ chơi. Bảng điều khiển nhanh, nhạy giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú giao bóng, xoáy bóng. Mỗi loại vợt sẽ ảnh hưởng khác nhau đến chất lượng trận đấu. Người chơi có thể đấu với máy hoặc với người chơi khác, bàn đấu và bối cảnh thi đấu đều được chú trọng miêu tả: đấu nhanh, thi đấu theo vòng, thi đấu nhà nghề. Các minigame trong phần Arcade sẽ giúp người chơi kiểm tra độ chính xác và khả năng điều khiển của mình.

Từ khóa đang hot:

Tags:

Comment Facebook