Game thế giới bọ máy

Khi chơi game thế giới bọ máy thì bạn sẽ được đến với một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới mà những sinh vật ở đây chỉ toàn là những thứ làm từ máy móc, chúng được tạo ra để làm việc trong một nhà máy lớn, nhưng có một con bọ máy, nó thông minh hơn những con khác được tạo ra cùng nó, nó không những biết làm việc mà nó còn biết hiện nó và đồng loại đang bị bóc lột, nó quyết định tìm ra người đó để giải thoát cho nó và đồng loại.
Bạn phải sử dụng những phím mũi tên để điều khiển con bọ ấy di chuyển thật nhanh chóng, vượt qua những trở ngại, đến được điểm lưu và qua màn. Để có thể tiếp cận được người đứng đầu của bộ máy thì bạn cần phải cố gắng rất nhiều, giúp cho con bọ vượt qua được rất nhiều màn chơi thì mới có thể được.
Trong mỗi màn chơi thì có thời gian nhất định để bạn có thể đến được cánh cửa và qua màn, với phím space để bạn có thể tung những quả bom ra bạn hãy nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình trước khi hết giờ. Những viên kim cương trong mỗi màn chơi sẽ giúp bạn kiếm thêm điểm.

Tags:

Comment Facebook