Game thăng bằng thời bão giá

Game thăng bằng thời bão giá là một game giàu tính hình tượng. Tuy cách chơi đơn giản chỉ là giữ thăng bằng cho anh chàng sinh viên tên Nam, nhưng nó lại mang một ý nghĩa phản ánh sâu sắc hơn nhiều.
Sinh viên vốn được gắn với từ “nghèo”. Sinh viên nghèo nhưng lạm phát thì chẳng hề “thông cảm” cho điều đó. Lạm phát cứ tăng, đồng tiền cứ trượt giá, giá cả cứ leo thang. Sinh viên nghèo phải làm sao để giữ thăng bằng, hay nói thẳng ra là làm sao sống được và sống đủ trong thời đại “bão giá” như vậy? Game thăng bằng thời bão giá phản ánh tính tiêu cực của nền kinh tế Việt Nam cũng như thể hiện nỗi khổ của đời sinh viên, nhưng sự phản ánh mang tính dí dỏm, hài hước nên nó dễ dàng được đón nhận và mang lại không khí vui vẻ.
Hãy cùng Nam thể hiện tài giữ thăng bằng trong thời đại bão giá này nhé! Di chuyển chuột khéo léo để giúp anh chàng không bị ngã, sẽ có những con chim đại diện cho giá cả bay đến đậu vào tạo thêm thế không cân bằng hai bên, cố gắng điều chỉnh thật nhanh tay để duy trì sự thăng bằng.

Tags:

Comment Facebook