Game tế bào đại chiến

Ăn vặt là một sở thích cũng như thói quen của Tom. Nhưng mỗi lần Tom ăn là lại dùng tay cầm thức ăn cho vào miệng luôn, đã vậy cậu ấy lại không chịu rửa tay trước lúc ăn nưa chứ! Hãy vào chơi game tế bào đại chiến để chúng mình cùng xâm nhập vào cơ thể của cậu ấy xem có điều gì khác lạ sau những thói quen không tốt này không nhé!
Những con vi khuẩn đã xâm nhập vào thành dạ dày của Tom rồi các bạn ạ! Dễ hiểu thôi mà, việc lấy tay cầm trực tiếp thức ăn bỏ ngay vào miệng mà lại không chịu rửa tay gì nữa sẽ khiễn những con vi khuẩn bám vào thức ăn chui luôn trong dạ dày.
Những con vi khuẩn hình hài thật kinh tởm, hãy tiêu diệt chúng ngay đi các bạn! Đừng để cho nó di căn vào cơ thể của Tom nữa, cậu ấy sẽ bị bệnh đấy! Hệ thống đã cung cấp cho bạn một số tiền nhất định để mua tháp canh tiêu diệt vi khuẩn rồi. Nhiệm vụ của bạn là phải dùng số tiền đó mua, nâng cấp hay bán tháp canh một cách hợp lí để tiêu diệt hết những tên vi khuẩn trong người Tom.
Trải qua từng màn chơi, số tiền của bạn sẽ được tăng lên rất là nhiều! Cách chơi là di chuyển chuột và nhấn chuột trái để thực hiện các thao tác.

Tags:

Comment Facebook