Game taxi chở bò

Bạn là một người ngoài hành tinh với chiếc đĩa bay trong game taxi chở bò, bạn đến với Trái Đất để thám hiểm và bạn cảm thấy yêu quý con người yêu quý cuộc sống nơi đây cho nên bạn không muốn trở về nữa. Chính vì thế chiếc đĩa bay, phương tiện ngoài không gian của bạn sử dụng để đến Trái Đất là không cần dùng đến nữa, để có thể giúp ích cho mọ người thì bạn đã nghĩ ra được một phương án, chính là mở dịch vụ giúp cho mọi người có thể vận chuyển được những con bò đến nơi mà chủ nhân nó muốn đưa đến.
Bạn hãy thực hiện vận chuyển được thật nhiều con bò để thu được thật nhiều lợi nhuận thì bạn mới có thể sinh sống được trên Trái Đất này, nhưng chiếc phi thuyền quá nhỏ, mỗi lần vận chuyển thì bạn chỉ có thể đưa một chú bò đi, thời gian thì lại hạn hẹp cho nên bạn phải làm thật nhanh thì mới có thể chở được nhiều chú bò.
Bạn điều khiển chiếc phi thuyền bằng những phím mũi tên, hãy giúp cho chiếc phi thuyền hạ cánh một cách nhẹ nhàng nhất nếu không nó sẽ nổ tung nếu bị đâm quá nhiều và bạn sẽ mất phương tiện làm ăn.

Tags:

Comment Facebook