Game tập chơi golf

Chơi golf được xem là môn thể thao “quý tộc hoàng gia”, nghĩa là môn thể thao dành cho giới thượng lưu, những người giàu có, thanh thế. Những sân golf cũng thường được xây dựng rất xa hoa và hoành tráng. Cùng chơi game tập chơi golf để hiểu thêm về môn thể thao quý tộc này.
Cách chơi game thể thao: dùng chuột để xác định vùng mà bạn muốn đánh bóng. Sau đó nhấn chuột vào người đánh bóng để thực hiện thao tác đánh bóng đi. Bạn giữ chuột càng lâu thì lực đánh bóng càng mạnh. Nhưng cần biết 1 điều trong golf, đó là không phải lực đánh mạnh là bóng sẽ đi xa, mà đôi khi khiến bóng bổng lên và rơi ngay xuống phía gần đó. Trước khi chơi golf bạn cũng phải lựa loại gậy golf sẽ dùng, bởi mỗi loại có chức năng riêng. Bạn có thể tham khảo như sau:
– Putter: Gậy Putter là cây gậy đặc biệt vì nó dùng để đánh bóng vào lỗ gôn.
– Irons(gậy sắt) Các gậy sắt thường được sử dụng khi bạn cách xa vùng Green khoảng 200 yard, càng gần hơn với vùng Green thì bạn càng phải sử dụng gậy sắt có số cao hơn. Một bộ gậy sắt tiêu chuẩn bao gồm các gậy số 3,4,5,6,7,8,9 và Pitching Wedge (PW). Gậy số 3 và 4 khó đánh hơn so với các số còn lại.
– Wood (gậy gỗ): gậy gỗ được sử dụng cho những cú đánh dài. Nếu khoảng cách từ điểm đánh bóng tới vùng Green là 450 yard (một yard bằng 91.4 cm) thì hầu hết người chơi sẽ sử dụng gậy gỗ để đánh. Drive là gậy wood số 1.
Vùng green: là vùng hình tròn màu xanh nhạt gần lỗ golf.

Comment Facebook