Game tập bắn vịt

Vào chơi game tập bắn vịt là một cơ hội tốt để bạn có thể rèn luyện khả bắn súng của mình đấy! Nội dung vui tươi, dí dỏm, game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thực sư thoải mái.
Những chú vịt đang xuất hiện ngày càng nhiều và cũng nhanh chóng biến mất chỉ trong giây phút. Nhiệm vụ cần làm của bạn trong game là ngắm bắn thật chuẩn vào những con vịt đó và bóp cò tiêu diệt chúng. Tùy vào mỗi màn chơi mà bạn sẽ phải bắn một số lượng vịt nhất định để đạt được mục tiêu. Nhưng bạn chỉ được bắn trong một thời gian nhất định thôi, vì thế mà hãy cố gắng hoàn thành mục tiêu trước khi hết giờ đấy nhé!
Hệ thống cung cấp thoải mái đạn để bạn bắn vịt, tuy nhiên mỗi lần bạn chỉ được nhận 8 viên. Nếu hết 8 viên, bạn lại phải thực hiện công việc thay đạn, thao tác này cũng sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian. Vì thế mà hãy cố gắng ngắm bắn thật chuẩn để đỡ tốn đạn.
Cách chơi: Di chuyển chuột để ngắm bắn, nhấn chuột trái để bắn. Khi hết đạn, nhấn vào hình viên đạn xuất hiện ở phía dưới, góc phải màn hình để thay đạn.

Tags:

Comment Facebook