Game sudoku phiên bản mới

Những thử thách đầy trí tuệ với những con số đơn giản mà hằng ngày bạn vẫn thường gặp trong game sudoku phiên bản mới, nhưng để vượt qua được những thử thách trong trò chơi thì không hề đơn giản đâu nhé, bạn phải có một lối suy nghĩ thật logic, đồng thời sự kiên nhẫn và óc phán đoán tinh tế cũng rất cần thiết để có thể vượt qua được trò chơi này. Hãy tham gia trò chơi và khám phá những bí ẩn được giấu sau những con số đó nhé.
Vẫn với lối chơi cũ nhưng có cải tiến về hình ảnh và màu sắc khiến cho những bạn chơi game sẽ không cảm thấy quá nhàm chán khi chơi. Nhiệm vụ của bạn là điền những con số vào tất cả những ô trống, những con số có thể điền là từ 1 đến 9, với quy luật là mỗi hàng, mỗi cột, mỗi ô vuông 3×3 đều không có con số nào bị trùng. Khi bạn không thể điền tiếp nữa thì bạn có quyền nhận 3 gợi ý từ hệ thống.
Sau khi bạn đã hoàn thành các ô vuông thì bạn có thể nhấn nút kiểm tra, nếu không đúng thì bạn phải làm lại. Thời gian hoàn thành các ô vuông càng nhanh thì số điểm bạn nhận được càng cao.

Tags:

Comment Facebook