Game Songoku nổi giận

1 trong số 6 viên ngọc rồng đã bị biến mất. Songoku biết chắc chắn về sự thất lạc này là do mấy tên cướp rình rập cậu ấy mấy ngày qua. Hãy vào chơi game Songoku nổi giận để cùng chiến đấu với đồng bọn của mấy tên cướp và dành lại được viên ngọc rồng đã bị lấy cắp nhé!
Rất đông kẻ thù đang bay trên bầu trời bằng những cái phi thuyền to, nhỏ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trong game danh nhau này là giúp cậu ấy tiêu giệt hết tất cả bọn chúng. Với khả năng siêu phàm, Songoku có thể bay với tốc độ rất nhanh, vượt mặt dễ dàng được toàn bộ kẻ thù, do đó bạn hãy sẵn sàng đồng hành cùng cậu ấy để cho bọn chúng một bài học vì những gì đã làm.
khi tiêu diệt được những phi thuyền nhỏ là hệ thống sẽ thưởng 100 điểm. Nhưng hấp dẫn hơn vẫn là những chiếc phi thuyền lớn, nếu bạn mà tiêu diệt được chúng thì số điểm của bạn ngay lập tức được tăng lên gấp đôi.
Cách chơi: Nhấn và giữ phím L sau đó quan sát ở thanh nội lực trên màn hình, chờ cho đến khi nội lực cao nhất thì thả phím ra để tấn công. Trò chơi kết thúc khi thanh sức sống trên màn hình từ màu đỏ chuyển sang hết màu trắng.

Comment Facebook