Game sky garden- Khu vườn trên mây

Bạn là một tín đồ của game nông trại vui vẻ, là một người cực thích canh tác và trồng trọt, vậy thì không có lý do gì mà bạn có thể bỏ qua được game sky garden- Khu vườn trên mây này được, nó không chỉ được cải tiến nhiều hơn, mà những hình ảnh trong trò chơi cũng xinh lung linh khiến cho bạn không thể nào cưỡng lại được. Đồng thời trò chơi này cũng có những điều hấp dẫn bạn hơn bởi những hạt giống là những loài hoa xinh đẹp, những cái bình với những chất liệu khác nhau giúp cho bạn càng thêm yêu thích hơn.
Với số vốn đầu tiên của mình thì bạn có thể mua những hạt giống và gieo trồng vào những chậu cây, sau đó thì tưới nước và chăm sóc chúng đến khi thu hoạch bạn sẽ có được số vốn lớn hơn, từ đó bạn có thể đầu tư vào những hạt giống đắt tiền hơn, với những chậu cây càng đắt tiền thì những cây hoa được gieo trồng trong đó càng được thu hoặc nhanh hơn, từ đó số tiền của bạn nhận được càng nhiều hơn.
Với những cấp độ đầu tiên thì bạn chỉ được chơi trên một tầng mây, nhưng khi kinh nghiệm của bạn đã có đủ thì tầng mây của bạn sẽ cao và nhiều dần lên giúp cho bạn canh tác được nhiều hơn.

Tags:

Comment Facebook