Game Simpson đua xe

Hãy vào vai nhân vật Simpson trong game Simpson đua xe để biểu diễn những pha mạo hiểm cùng với anh chàng và chiếc xe đạp sành điệu nhé, với những lối kỹ thuật đầy điêu luyện thì đây chính là lúc bạn có thể giúp cho anh chàng thể hiện được những tài năng của mình cho mọi người cùng thưởng thức được rồi đấy.
Bạn sẽ được vào vai một trong những thành viên của gia đình Simpson để tham gia một cuộc đua gia đình đầy lý thú, tham gia thi đấu hết mình, vượt qua tất cả các đối thủ và giành được chiến thắng với số điểm cao nhất nhé. Đối thủ của bạn cũng vô cùng mạnh, họ cũng đã từng tham gia rất nhiều cuộc đua nên kinh nghiệm thi đấu của họ rất phong phú, những đối thủ mạnh chỉ khiến cho trò chơi càng thêm phần hấp dẫn mà thôi, chỉ cần bạn cố gắng thì bạn có thể là người giành cúp vô địch thôi.
Bạn sẽ thi đấu ở nhiều vòng chơi khác nhau và bạn cũng có thể lựa chọn thành viên tham gia cuộc đua, nhưng có những thành viên bị khóa cho đến khi bạn đủ trình độ thì bạn mới có thể lựa chọn họ tham gia cuộc chơi cùng với bạn.

Tags:

Comment Facebook