Game siêu sao bóng đá

Uyển chuyển, khéo léo, xử lí thông minh, linh hoạt là những yếu tố tạo nên thành công cho bạn trong game siêu sao bóng đá. Với một đồ họa đẹp mắt, nội dung mới mẻ, game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhưng giây phút thư giãn vô cùng thoải mái và hấp dẫn.
Bạn được đứng trên một đường thẳng, xung quanh là những vực thẳm vô cùng nguy hiểm. Với vai trò là một cầu thủ đá bóng, nhiệm vụ của bạn là luồn lách để làm sao đưa được quả bóng vào lưới.
Trên con đường này, hệ thống đã giàn dựng sẵn những chướng ngài vật: thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải những khoảng trống, nếu bị rơi xuống coi như bạn sẽ bị vùi lấp, điều này tương ứng bạn sẽ phải dừng cuộc chơi; Một số cầu thủ đang ở trên con đường này, khi thấy họ, bạn phải nhảy lên thật cao để né tránh, nếu không sẽ bị trọng tài phạt thẻ đỏ; khung thành sẽ xuất hiện rất bất ngờ trên đường đi, hãy cố gắng chú ý để đưa được bóng vào lưới.
Cách chơi: Sử dụng phím mũi tên lên để nhảy lên cao tránh các vật cản, mũi tên phải khi bạn muốn chạy nhanh hơn. Nhấn phím Space để sút bóng vào khung thành.

Tags:

Comment Facebook