Game siêu nhân vũ trụ

Những tên xấu xa ngoài hành tinh đang có ý định phá hủy thế giới, chỉ có một người có một người có thể cứu được thế giới khỏi những nguy hiểm này khi tham gia game siêu nhân vũ trụ, đó chính là anh chàng siêu nhân chuyên trừng trị những tên xấu xa ngoài vũ trụ, chúng thường thực hiện những âm mưu có thể gây hại cho trái đất và toàn vũ trụ, bạn hãy giúp anh chàng thực hiện được thật tốt những nhiệm vụ của mình nhé.
Những con quái vật không gian đang cố tấn công bạn, hãy cố gắng sử dụng con chuột để có thể bắn được chính xác và hạ gục những tên ấy, nếu như bạn để chúng chạm vào người của bạn thôi thì bạn sẽ bị thương nặng đấy, nếu đến khi bạn không chịu đựng được nữa thì bạn sẽ thua cuộc. Mà bạn cũng có thể di chuyển để tránh bọn chúng và thu thập những đồng tiền vàng, chúng sẽ giúp cho bạn có thể mua thêm một số vũ khí có ích cho cuộc chiến đấu của bạn.
Khi những tên địch đến quá đông thì bạn có thể nhấn phím space để sử dụng vũ khí đặc biệt, chúng sẽ giúp cho bạn tiêu diệt được nhiều tên địch nhất, tuy nhiên chiêu thức đó chỉ có thể thực hiện khi bạn đủ năng lực mà thôi.

Tags:

Comment Facebook