Game ScoobyDoo lướt ván

ScoobyDoo hôm nay được lướt sóng các bạn ạ! Đây là mơ ước từ lâu lắm rồi mà giờ này cậu ấy mới được thực hiện đấy! Hãy vào chơi game ScoobyDoo lướt ván để vui chơi cùng cậu ấy nhé!
Bước đầu tiên khi mới vào cuộc chơi, ScoobyDoo đã nhường phần lựa chọn chiếc ván trượt cho bạn. Có khá là nhiều màu sắc và hoa văn đẹp mắt trên mỗi chiếc ván trượt, hãy chọn cái nào mà bạn thích nhất nhé!
Thỉnh thoảng, những ngọn sóng nhấp nhô lên cao ơi là cao. Hãy giúp cậu ấy lướt lên được trên những ngọn sóng để tận hưởng cái cảm giác bấy lâu nay cậu ấy mong đợi nhé! Thật thú vị phải không các bạn! Nhưng cũng khá là nguy hiểm nếu bạn không giữ được thăng bằng chiếc ván trượt đấy! Đừng làm cậu ấy thót tim nhé!
Những món ăn và vật phẩm rất có giá trị thỉnh thoảng sẽ xuất hiện trong trò chơi này đấy! Hãy đừng bỏ qua thứ nào để được cộng điểm và cung cấp thêm năng lượng cho ScoobyDoo nhé!
Cách chơi: Nhấn các phím mũi tên để điều khiển và giữ thăng bằng chiếc ván trượt; Nhấn phím SPACE để đón nhận các phần thưởng của hệ thống.

Tags:

Comment Facebook