Game sát thủ bí ẩn

Những người thích những phim hành động của Mỹ, những pha nguy hiểm đến thót tim và những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt thì tất nhiên là không thể bỏ qua được game sát thủ bí ẩn này rồi, khi chơi trò chơi này thì không những bạn được tham gia vào những phi vụ đầy nguy hiểm, mà bạn còn gặp phải những tình huống hết sức gây cấn, nhiều khi bạn phải thót tim khi chơi.
Game sát thủ bí ẩn
Anh chàng trong trò chơi thực chất là một cảnh sát mật, nhưng vì tổ chức tội phạm anh đang điều tra quá ranh ma, quỷ quyệt, chính vì thế anh không thể nào triệt phá được tổ chức này. Chỉ còn một cách duy nhất để tiêu diệt được bọn chúng là anh phải cải trang, trà trộn và một trong số chúng để lấy được sự tin tưởng từ chúng và giảm bớt sự cảnh giác ở chúng, từ đó thì anh mới có thể điều tra thêm được nhiều manh mối khác.
Tuy nhiên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thì anh đã bị một số đối tượng trong băng nhóm phát hiện được thân phận của anh, buộc anh phải ra tay tiêu diệt bọn chúng trước khi chúng thông báo cho tổ chức. Giúp anh nhé!

Comment Facebook