Game rồng con mưu trí

Game rồng con mưu trí là một game thuộc thể loại trí tuệ, nghĩa là yêu cầu bạn phải thực sự động não, tư duy khi tham gia chơi game. Chú rồng con bụ bẫm xinh xắn bị mất mẹ ngay từ khi còn trong trứng! Chú thấy người ta bắt cóc mẹ rồng vĩ đại của mình nhưng chẳng thể làm gì được. Chú bèn lấy hết sức bình sinh, lăn, lăn để quá trứng rơi xuống và vỡ ra.
Mới mở mắt chào đời, lạ lẫm và bỡ ngỡ, rất nhiều nguy hiểm, rất nhiều thử thách xung quanh sẵn sàng “xơi tái” chú. Nhưng với lòng yêu thương mẹ vô hạn và trí thông minh vốn có của loài rồng, chú rồng con quyết tâm sẽ vận dụng tất cả trí khôn của mình để vượt qua các chông gai, thử thách, lên đường cứu rồng mẹ.
Tham gia game phong thu, bạn sẽ thấy các vòng điểm được đánh dấu bằng vòn tròn trắng, hãy nhấn chuột vào đó và tìm cách tương tác giữa các chi tiết, bạn sẽ tạo ra được 1 vũ khí hoặc một phương cách để tiêu diệt kẻ thù, vượt qua các mối nguy hiểm rình rập xung quanh. Hãy là một chú rồng con dũng cảm và thông minh! Mẹ rồng đang chờ bạn đến giải cứu đấy!

Comment Facebook