Game Romeo và Juliet

Chuyện tình Romeo và Juliet là một mối tình lãng mạn nhưng cũng đầy tang thương của đôi bạn trẻ thuộc hai dòng họ thù địch nhau Montague và Capulet. Game Romeo và Juliet là hành trình đầy những hiểm nguy chết người tìm đến người yêu của chàng trai Anh dũng cảm. Game diễn tả 1 cách sống động, cách điệu và mới mẻ câu chuyện tình giữa hai nhân vật, khác với cách kể chuyện có phần tang thương của đại văn hào William Shakespeare.
Chặng đường của Romeo tràn ngập những cái bẫy chết người, những bộ xương trắng hếu cản đường… Tất cả chúng dù chỉ chạm vào 1 lần thì chàng cũng lập tức tan xương nát thịt. Hãy giúp Romeo có thể tìm đến ý trung nhân và vượt qua được tất cả các chướng ngại, bảo toàn tính mạng. Chú ý đừng để trượt chân rơi xuống vực thẳm đầy những dây gai, cố gắng thu thập thật nhiều hoa hồng và các cuốn sách mục tiêu mỗi vòng đặt ra.
Hãy thay William Shakespeare viết câu chuyện Romeo và Juliet theo 1 hướng khác, nếu bạn hoàn thành game hành động này thì bạn sẽ đem đến cho 2 nhân vật chính của chúng ta một kết thúc có hậu hơn!
Cách chơi: dùng phím mũi tên để di chuyển, nhảy.

Từ khóa đang hot:

Tags:

Comment Facebook