Game rắn săn mồi 2014

Với game rắn săn mồi 2014, là phiên bản mới nhất chắc chắn sẽ làm cho người chơi cảm thấy hài lòng với những đồ họa đặc sắc, bắt mắt. Còn cách chơi thì mới mẻ và thu hút hơn. Rắn săn mồi là một trò chơi gắn liền với mỗi tuổi thơ của chúng ta, bạn sẽ nhìn ra được trò chơi kinh điển rắn săn mồi ngày xưa và chợt cảm thấy cảm xúc ùa về, tìm về với tuổi thơ của bạn khi chơi game nào.
Nhiệm vụ của bạn chính là dùng những phím mũi tên và điều khiển chú rắn di chuyển khắp nơi để kiếm tìm thức ăn, sau khi ăn xong chú sẽ lớn dần lên, dài ra nên sẽ làm cho bạn khó khăn hơn trong việc giúp chú di chuyển, vì chỉ cần đầu chú đụng vào phần nào trên cơ thể cũng sẽ khiến cho chú bị chết và bạn không thể tiếp tục trò chơi.
Với những vật phẩm của trò chơi sẽ giúp cho bạn chơi lâu hơn, chú rắn sống lâu hơn bằng cách lấy được chúng và sử dụng nó đúng mục đích. Những vật phẩm đó là bao lì xì sẽ giúp cho chú rắn ngắn lại, còn bánh chưng khi ăn vào thì chú rắn sẽ di chuyển theo hướng ngược lại. Ớt sẽ giúp cho tốc độ của chú rắn được tăng lên.

Tags:

Comment Facebook