Game quản lý sân bay

Là một nhân viên trong sân bay lớn nhất đất nước, trách nhiệm của bạn khi chơi game quản lý rất nhiều, vì nhiệm vụ của bạn rất là quan trọng trong một sân bay, chỉ cần bạn lơ là một xíu thôi là để lại hậu quả nghiêm trọng ngay. Nếu bạn có một ước mơ trở thành một nhân viên trong sân bay thì bạn không nên bỏ qua trò chơi này, đây sẽ là cơ hội cho bạn có thêm những kinh nghiệm cho nghề nghiệp sau này của bạn đấy.
Trong trò chơi bạn sẽ vào vai nhân viên của một trạm không lưu tại sân bay, bạn là người phải liên lạc với những máy bay để đưa những máy bay đó bay đúng hướng, khi chuẩn bị hạ cánh thì bạn hãy click chuột vào chiếc máy bay sau đó bạn cho chiếc máy bay đó hạ cánh xuống sân bay đang trống, đừng làm ẩu nếu không sẽ gây nên tình trạng các máy bay có thể va vào nhau đấy. Nhanh tay thực hiện công việc của mình trước khi máy bay bay ra khỏi màn hình.
Với mỗi một chiếc máy bay bạn thực hiện cho nó hạ cánh thành công thì bạn sẽ được thưởng một số tiền, ngược lại nếu bạn để cho chiếc máy bay đi mất hoặc tai nạn xảy ra, thì chắc chắn bạn sẽ bị phạt một số tiền đấy.

Tags:

Comment Facebook