Game quán kem của Pi

Cậu nhóc Pi đến chơi nhà bác ở bãi biển Hawaii xinh đẹp. Bác của Pi sở hữu 1 quán kem nho nhỏ ngay bờ biển, rất đông khách. Game quán kem của Pi là những ngày Pi thay bác bán kem để bác có thời gian nghỉ ngơi. Hãy giúp Pi làm công việc này thật tốt nhé!
Bán kem bao gồm các công đoạn: lấy bánh ốc quế, cho kem theo vị khách yêu cầu, thêm siro và trái cây trang trí. Chú ý theo dõi yêu cầu của khách, bởi vì sở thích mỗi người rất đa dạng. Có người thích ăn kem socola, có người thích vani, có người thích kem socola phủ siro dâu, lại có người thích kem dâu phủ cả siro dâu! Nếu bạn làm không đúng ý khách hàng thì họ sẽ không nhận đâu, bỏ cây kem làm sai vào thùng rác và tiếp tục nhé. Game đòi hỏi sự nhanh tay trong cách phục vụ.
Sau 1 ngày làm việc bạn sẽ thu thêm nhiều tiền. Và tiền đó sẽ dùng để tiếp tục đầu tư vào mua thêm các thể loại mới như kem vị dâu, siro socola, siro dâu, cherry, bánh quế… Dĩ nhiên khi khách hàng yêu cầu thêm các món phụ đi kèm thì giá mỗi cây kem sẽ tăng lên rồi! Chúc Pi có một mùa hè vui vẻ và học hỏi thêm nhiều điều từ việc bán kem nhé!
Cách chơi: dùng chuột tương tác với các khách hàng và làm kem.

Tags:

Comment Facebook