Game pikachu

Game pikachu là một trò chơi vô cùng quen thuộc với giới văn phòng, nó không chỉ rất phổ biến rộng rãi mà còn được nhiều người chơi nhất trong những thời gian rảnh rỗi của mình. Càng ngày thì càng có nhiều phiên bản pikachu khác nhau ra đời, tuy nhiên pikachu kinh điển vẫn giữ được vị trí của nó trong tim của người chơi, vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi chơi của giới công sở.
Game pikachu
Qua từng màn chơi thì bạn sẽ có được từng trải nghiệm với từng thử thách khác nhau, và chủ yếu vẫn là tìm được hai bức hình pikachu giống nhau và click chuột vào hai bức hình đó để làm cho chúng biến mất. Khi làm biến mất tất cả những bức hình thì bạn sẽ được qua màn. Tuy nhiên những bức hình mà bạn lựa chọn chỉ có thể biến mất khi không bị cản, và nhiều nhất là sử dụng ba đường đi để kết nối chúng, nhiều hơn thì lựa chọn của bạn là không chính xác và phải tìm bức hình khác rồi.
Tinh mắt và nhanh tay tìm ra những cặp hình trong rất nhiều hình gần giống nhau trong khoảng thời gian đã cho chính là một thử thách dành cho bạn.

Từ khóa đang hot:

Comment Facebook