Game phòng tuyến không gian

Là một thành viên trong đội phòng thủ của những chiến binh không gian, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn những tên tội phạm không gian tấn công vào trái đất và làm hại nó. Bạn hãy chơi game phòng tuyến không gian để cùng với các chiến binh chiến đấu thật tốt, chống lại những thế lực xấu xa có những ý đồ không tốt đối với trái đất thân yêu của chúng ta nhé.
Những con quái vật ngoài không gian đang cố gắng tấn công vào trạm không gian của đất nước bạn xây dựng, bạn hãy ngăn chặn chúng lại bằng chính sự thông minh của mình. Hãy sử dụng con chuột để nhắm và bắn thật chính xác vào những con quái vật, không cho chúng lại gần trạm không gian của bạn. Sau khi bạn tiêu diệt được những con quái vật thì bạn sẽ nhận được một số tiền, hãy sử dụng số tiền đó để trang bị thêm những vũ khí hiện đại hơn giúp cho bạn tiêu diệt được nhiều con quái vật hơn.
Trong trò chơi có 3 mức độ là dễ, trung bình và khó giúp cho bạn có thể lựa chọn được những trình độ phù hợp với khả năng của mình hơn để bạn thấy trò chơi thú vị hơn.

Tags:

Comment Facebook