Game pháo hoa năm mới

Chen chúc ngoài trời với đám đông chật chội, nóng bức để xem pháo hoa đêm giao thừa thật mệt mỏi phải không? Nếu đã chán cảnh chen lấn ấy thì hãy chơi game pháo hoa năm mới nhé, vừa được ngắm pháo hoa lung linh, vừa được bình yên thoải mái trong chính căn nhà của mình nữa!
Game pháo hoa năm mới thực chất là một flash game nhẹ nhàng, mang tính thư giãn, giải trí, giúp bạn cảm thấy vui vẻ. Bởi thế cho dù có tính điểm đi chăng nữa, thì nó cũng chỉ là 1 hình thức tạo động cơ cho bạn bắn thêm nhiều pháo bông, tha hồ ngắm thỏa thích mà thôI!
Tham gia game thư giãn này, bạn sẽ tìm thấy không khí quen thuộc của thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mỗi đêm giao thừa, đó là khi trò chơi cho phép bạn được lựa chọn ngắm pháo hoa ở 2 nơi: Bến Nhà Rồng hoặc Hồ Gươm. Chỉ ngồi 1 chỗ mà được chu du khắp chốn, còn gì thú vị hơn!
Cách chơi: dùng chuột click để tạo thật nhiều pháo hoa, sau đó thì chỉ việc thoải mái ngồi trong chiếc ghế của mình, vừa ngắm vừa mỉm cười hài lòng thôi! Chúc bạn một giao thừa bình yên, một năm mới vui vẻ hạnh phúc nhé!

Tags:

Comment Facebook