Game nuôi sóc

Bạn có phải là người luôn dành tình yêu thương cho những con vật bé nhỏ, nhất là những con sóc đáng yêu và nhanh nhẹn. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách chăm sóc chúng như thế nào cho đúng để chúng luôn khỏe mạnh, game nuôi sóc sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất, không những thế với những hình ảnh minh họa khi chơi sẽ giúp cho bạn dễ hiểu hơn và tiếp xúc thực tiễn dễ dàng hơn khi bạn không chỉ quan sát, mà bạn còn phải thực hiện những công việc mà người chủ của chú sóc biết.
Bạn hãy sử dụng con chuột để có thể thực hiện được tất cả những yêu cầu mà trò chơi đưa ra, bạn sẽ điều khiển chú sóc bằng con chuột và hướng dẫn chú đúng đường để chú có thể tìm được thức ăn, đồng thời cũng giúp chú tránh xa những thứ có thể làm cho chú bị thương như những tảng đá chẳng hạn.
Càng lấy được nhiều thức ăn thì chú sẽ không lo bị đói, đồng thời với lượng thức ăn mà chú sóc thu về thì bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng, nên chú lấy được càng nhiều thức ăn thì số điểm bạn nhận được càng cao.

Tags:

Comment Facebook