Game Ninja sát thủ

Để lấy lại cuộc sống bình yên cho dân làng như trước đây, cậu bé Ninja đã bất chấp mọi thử thách và nguy hiểm khi chấp nhận đối đầu với những tên trộm cướp bịt mặt. Hãy vào chơi game Ninja sát thủ để giúp cậu ấy trong trận chiến sinh tử này nhé!
Dân làng đang rất hoang mang, lo sợ vì trong suốt thời gian gần đây, bọn trộm cướp đêm nào cũng ngang nhiên xông vào bất kì một nhà dân nào đó rồi cướp hết của cải, nếu ai kháng cự lại thì chúng thẳng tay giết chết.
Từ lúc sinh ra, Ninja đã có một khả năng rất đặc biệt về võ nghệ. Mặc dù còn nhỏ nhưng đã nhiều lần cậu ấy đòi mẹ cho đi tiêu giệt bọn trộm cướp. Sau nhiều lần thuyết phục, cuối cùng thì mẹ Ninja cũng đồng ý. Cậu ấy đang chuẩn bị cho cuộc chiến đấu mạo hiểm này đấy, bạn hãy giúp cậu ấy một tay nhé!
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển cậu bé Ninja đi về các phía để tấn công và tiêu diệt bọn trộm cướp bằng cách sử dụng các phím mũi tên; Nhấn các phím A, S, D, W để thực hiện các đòn tấn công hiểm hách như: chém, phi sao, ném bom; Nhấn phím SPACE để nhảy; Nhấn E để tăng cường năng lực.

Comment Facebook