Game Ninja Lego

Những tên giặc rô bốt đang tìm mọi cách để giết được Ninja. Hãy đồng hành cùng game Ninja Leggo để cứu cậu ấy thoát khỏi tình thế bi kịch ngay nhé! Nếu như không nhận được sự giúp đỡ của bạn, chắc rằng Ninja sẽ bị thua trận và phải hi sinh tại chiến đường đấy!
Trên chiếc xe tăng, bọn giặc đang dần dần đi xuống và lao thẳng vào Ninja. Trên tay bọn chúng là những cây gươm vô cùng sắc bén và lợi hại. Trong game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển Ninja đối kháng, tấn công và tiêu diệt hết tất cả bọn chúng.
Trên tay Ninja đang cầm rất là nhiều phi tiêu. Bạn hãy điều khiển cậu ấy phóng tiêu thật chuẩn xác vào từng tên giặc nhé! Mỗi thao tác này sẽ khiến tên giặc trung đạn và bị chết ngay tại trận. Bọn chúng phản công với tốc độ rất nhanh cho nên bạn cũng phải cố gắng điều khiển Ninja phóng tiêu thật là nhanh đấy! Đừng quá chậm trễ nếu không sẽ để lại hậu quả xấu.
Cách chơi: Sử dụng hai phím mũi tên trái/phải để điều khiển Ninja đi về các hướng; Nhấn phím A để giúp cậu ấy phóng phi tiêu; Nhấn S để triệu tập rồng thần khi thanh năng lượng đã được lấp đầy.

Tags:

Comment Facebook