Game Ninja cứu vợ

Game Ninja cứu vợ sẽ đưa bạn tới một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Tại đây, có một gia tộc độc ác đã nắm quyền cai trị và ngang nhiên làm những việc bất nhân, bất nghĩa. Trong hoàn cảnh này, mọi người dân chỉ còn biết hi vọng rằng người hùng Ninja sẽ giải quyết được vấn đề, mang lại cuộc sống bình yên cho dân làng.
Vợ của Ninja cũng là một trong những người bị gia tộc độc ác này hãm hại. Chúng bắt cóc nàng ấy và giấu kín tại một căn hầm. Game kể về một cuộc hành trình của Ninja chiến đấu với những người trong gia tộc này và tìm cách giải cứu người vợ của cậu ấy.
Mọi người dân trong làng cũng đang rất mong chờ rằng Ninja sẽ sớm tiêu giệt được hết lũ khốn này đi. Nhưng một mình Ninja thì e rằng không thể đấu nổi với bọn chúng. Do đó, cậu ấy đang rất cần tới sự giúp đỡ của bạn trong lúc này đấy!
Nhiệm vụ cần làm của bạn là điều khiển Ninja tấn công, tiêu diệt bọn chúng. Nhấn phím A, S, D, W để giúp Ninja thực hiện các thao tác tấn công, phòng thủ. Nhấn phím SPACE hoặc phím số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 để thay đổi vũ khí; Nhấn các phím mũi tên để điều khiển cậu ấy di chuyển.

Tags:

Comment Facebook