Game ninja cướp biển

Game ninja cướp biển đặt ra 1 tình huống cực kỳ hài hước: chàng ninja nọ muốn đi massage, nhưng lại hổng có tiền! Nàng nhân viên tại tiệm massage nhất định chỉ cần tiền thôi. Nhưng ninja xưa giờ hành hiệp trượng nghĩa không tính phí thì đào đâu ra tiền? Thế là chàng ninja đành phải lên đường đến các hòn đảo mà bọn cướp biển đã chôn giấu kho báu để tìm kiếm chúng. Vì biết sẽ có người muốn chiếm đoạt các kho báu nên bọn cướp biển đã đặt ra rất nhiều cạm bẫy, thử thách trên đảo. Và muốn lấy được các hòm tiền vàng thì không chỉ giỏi võ là được, mà còn phải thông minh để nghĩ ra cách hợp lý, logic phá vỡ các hệ thống bẫy ngăn trở ấy.
Liệu chàng ninja có thể thu thập được tất cả các hòm vàng để tha hồ thỏa mãn sở thích đi massage của mình không? Sau những lần tập võ, những ngày chiến đấu vì chính nghĩa bị đánh bầm dập ê ẩm mình mẩy chân tay mà không được đi massage thì đau khổ lắm đây! Hãy giúp chàng ninja đạt được ước nguyện của mình nhé!
Cách chơi: dùng các phím A, S, W, D để di chuyển và phím SPACE để tấn công. Hãy suy nghĩ để tìm ra cách vượt qua các chướng ngại và lấy được hòm vàng.

Tags:

Comment Facebook