Game Ninja biến hình

Để có thể chiến thắng được trò chơi này thì bạn phải sử dụng đến trí thông minh của mình, từng bước vượt qua được những thách đố trong trò chơi Ninja biến hình sẽ giúp cho bạn được trau dồi, kích thích thêm lối tư duy và suy nghĩ của bạn, sẽ giúp cho bạn rất nhiều đấy.
Mục tiêu của trò chơi chính là bạn phải giúp cho anh chàng Ninja, nhân vật của trò chơi có thể lọt vào được tòa tháp một cách an toàn và lấy được những viên kim cương. Với tài năng có thể biến đổi thành những nhân vật khác nhau, và cùng với sự giúp đỡ của bạn thì liệu anh ấy có thể hoàn thành được nhiệm vụ hay không?
Anh chàng có thể biến thành 3 người khác nhau, mỗi người thì có một năng lực riêng như Ninja thì có thể thực hiện được các hành động leo, trèo và nhảy rất cao, còn anh chàng cướp biển thì có thể tấn công ở mọi tình huống, còn những khi liên quan đến điện thì anh chàng robot chắc chắn là sẽ rất có ích. Bạn phải tận dụng những ưu thế của những anh chàng này và sử dụng vào những trường hợp thích hợp thì chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua được những câu hỏi của trò chơi thôi.

Tags:

Comment Facebook