Game ninja báo thù

Mở đầu game ninja báo thù là tiếng hét đầy căm giận và đau thương: “Vandheer Lorde! Ta sẽ giết mi!”. Tiếng hét ấy như chứa đựng tất cả những gì uất ức, căm tức và tổn thương, tiếng hét khiến người ta có chút hoài nghi, tự hỏi về có gì oan khuất phía sau nó, dẫn dắt chúng ta vào một hành trình dài đầy những hiểm nguy của chàng ninja trẻ tuổi.
Cảnh game sử dụng 2 màu đen trắng cùng ánh sáng le lói khiến mọi thứ dường như u ám, ảm đạm hơn, nhưng cũng gây được nhiều cảm xúc hơn. Chúa tể Vandheer thỉnh thoảng lại xuất hiện đầy đột ngột, nói những lời đầy khinh miệt và coi thường chàng ninja trẻ, khiêu khích chàng rồi đột ngột tan biến đi. Chàng ninja phải chiến đấu với những lũ quỷ tay chân của Vandheer trước khi có thể trực tiếp đấu và tiêu diệt hắn. Lũ quỷ binh lính được Vandheer tạo nên từ bóng tối, chúng mạnh mẽ, hình thù ghê rợn, di chuyển nhanh chóng. Chàng ninja trẻ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn để có thể trả được món nợ máu. Cùng nhập vai chàng ninja và chiến đấu bằng những chiêu thức sắc sảo từ thanh kiếm của chàng. Những chiêu thức đa dạng như chém đơn, chém đôi, chém mạnh…
Game là một bức tranh toàn cảnh đẹp đến nao lòng, những cảnh chiến đấu cũng mang 1 màu sắc rất nghệ thuật và uyển chuyển. Nó góp phần làm nên sự thành công của game ninja báo thù!
Cách chơi: dùng phím mũi tên di chuyển và phím A, S, D, W để ra các chiêu thức.

Tags:

Comment Facebook