Game nhảy cầu biểu diễn

Game nhảy cầu biểu diễn lấy chủ đề về một môn thể thao còn khá xa lạ tại Việt Nam, nhưng lại cực kỳ phổ biến trên thế giới. Nhảy cầu là một môn thể thao chạy đà và bật nhảy từ 1 chiếc ván và rơi xuống nước. Trong quá trình rơi các vận động viên sẽ cố gắng thực hiện nhiều động tác kỹ thuật và pha nhào lộn đẹp mắt. Nhảy cầu là một môn thể thao được thi đấu tại Thế vận hội và là môn thu hút khán giả nhiều nhất!
Để chơi được môn nhảy cầu, vận động viên cần có những kỹ năng của các vận động viên thể dục và của 1 vũ công. Bởi đây là môn thể thao đòi hỏi sự dẻo dai, sức bền và tính nghệ thuật cao. Tham gia game nhảy cầu biểu diễn bạn sẽ có 3 lượt nhảy, mỗi lượt nhảy sẽ tính điểm ở 3 mục: kỹ thuật, phong cách và tư thế. Để có thể đạt điểm cao trong cả 3 mục này bạn buộc phải có 1 màn chạy đà nhanh, cú nhảy đẹp, những động tác nhào lộn ngoạn mục và cú tiếp nước hoành tráng. Điểm phong cách là mục mà bạn khó ghi được nhất, hãy chú ý đến màn tiếp nước, nó quyết định nhiều đến điểm của mục này.
Cách chơi: nhấn SPACE 2 lần để chạy đà và nhảy. Sau đó nhấn phím mũi tên để thực hiện động tác nhào lộn biểu diễn. Giữ SPACE và phím mũi tên để tiếp nước trong tư thế đẹp nhất.

Tags:

Comment Facebook